NHỮNG THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ VAPE hay THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ – HEAVEN VAPESTORE

NÓI VỀ TẤT CẢ NHỮNG THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ VAPE

 

 

ve vape

Điều đầu tiên, cũng là quan trọng nhất – Vape không phải thuốc lá!

Nó là khói hơi nước. Nên đừng gọi nó là thuốc lá. Bạn hãy đọc lại định nghĩa và tự nhìn lại đi!

Thứ hai – Nguyên nhân của căn bệnh gây xôn xao gần đây là những cartridge THC. Chúng ta có thể đoán được chúng được mua lậu từ hệ thống chợ đen. THC bị pha chung với các hóa chất khác như vitamin E acetate. Đây là chất có gốc dầu và độc hại với hệ hô hấp.

CDC, FDA, truyền thông, cả chính quyền địa phương lẫn liên bang liên tục đưa ra những thông tin sai lệch. Điều này khiến người dân càng sợ hãi với vape, thứ vẫn còn nhiều người chưa được tiếp xúc, việc họ cấm thẳng tay những sản phẩm vape là không đúng.

Vape an toàn hơn thuốc lá đến 95%, đó không chỉ là điều chúng ta tin vào, mà còn là điều đã được chứng minh hẳn hoi. Bạn có thể nói, “còn có nghiên cứu nói ngược lại…”, nhưng đó hẳn là những thông tin sai lệch, từ những nguồn không muốn và không có lợi khi người hút thuốc chọn được một lối sống lành mạnh hơn. Bạn hãy bắt đầu từ việc đọc những nghiên cứu về vape xuất hiện ngoài nước Mỹ. Những thực nghiệm và kết quả thực tế giúp đẩy một quốc gia về hướng lành mạnh hơn.

Tôi đã mất rất nhiều người thân, trực tiếp hoặc gián tiếp, vì thuốc lá. Khi anh trai tôi qua đời, anh đã nhắn nhủ, phải bỏ thuốc lá. Tôi sau đó cũng tìm được phương pháp an toàn giúp tôi giữ lời hứa với anh. Cuộc sống hiện tại của tôi lành mạnh hơn nhờ vape! Tôi tin rằng, đó cũng là điều mẹ tôi mong muốn trước khi qua đời.

Hãy nghĩ mà xem… Giá như chính phủ cũng mạnh tay với các nhà sản xuất thuốc lá. Tại sao họ lại không làm gì cả? Không gì cả? Vì sao? Vì tiền thôi. Rất nhiều tập đoàn, tổ chức từ trên xuống dưới sẽ phải chịu thiệt hại. Họ không làm ngành này vì quan tâm sức khỏe của bạn dâu. Thuốc lá truyền thống lấy mạng 400,000 người một năm. Tại sao họ không coi đây là vấn đề chứ?

Này, tôi rất tiếc cho những người bị ảnh hưởng vì hấp thu phải những chất hóa học cùng THC khiến họ mắc bệnh, tệ hơn nữa là đã qua đời. Nhưng chuyện này lại chẳng phải do vape đâu. Tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều người có nghiên cứu đột phá, chú ý và có những quyết định đúng đắn. Bao gồm cả những phụ huynh của những đứa con còn nhỏ nữa. Hãy thật cẩn thận đi mọi người, đơn giản mà.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]