Video Cold Steel 200 Box Mod & Rta Kylin II Quốc Dân

https://www.youtube.com/watch?v=YeMGh9QJgFo

Quick Review Cold Steel 200 Box Mod & Rta Kylin II Quốc Dân

Device: Cold Steel 200 Box Mod

EHPRO Cold Steel 200 Mod, do Người Tìm hiểu trên YouTube Nebelfee hiệp tác ngoài mặt , được phân phối năng lượng bởi hai pin 18650 amp cao (bán riêng) và được làm bằng Thép không gỉ bền mang lớp hoàn thiện nổi chất lượng cao. EHPRO’s Cold Steel 200 Mod sở hữu sự khéo léo chuẩn xác , ngoài mặt 3 nút thân thiện với người dùng và công suất đầu ra tối đa 200W với chức năng kiểm soát nhiệt độ và tuyến đường cong toàn bộ. Màn hình OLED trên mặt của vật dụng hiển thị rõ ràng những dữ liệu cần thiết như tuổi thọ pin, điện trở, điện áp và công suất đầu ra. tuy nhiên, EHPRO Cold Steel 200 Mod sở hữu tính năng sạc 2A USB Type-C, chương trình cơ sở vật chất sở hữu thể nâng cấp và phổ thông giải pháp bảo kê an toàn trên bo mạch.
Đặc trưng:
Kích thước: 88mm x 52mm x 25mm
vun đắp bằng thép ko gỉ bền sở hữu kết thúc nổi chất lượng cao
Được cung cấp năng lượng bởi 2 pin cao 18650 (Bán riêng)
khuôn khổ công suất: 5W – 200W
80W – 120W buộc phải chiếc pin trên 40A
Dải điện áp: 0.5V – 8.0V
Chế độ đầu ra: POWER / TC-Ni / TC-SS / TC-Ti / CURVE / VOLT / BYPASS
Dải điện trở: 0,05Ω – 3,0Ω
khuôn khổ nhiệt độ: 100 ° C – 315 ° C / 200 ° F – 600 ° F
kiểu dáng 3 nút thân thiện mang quý khách
Màn hình OLED
Bản lề & khóa cửa pin phía dưới
Sạc 2A USB Type-C
Firmware có thể nâng cấp
những giải pháp bảo vệ: Ngắn mạch, Pin đảo ngược, Quá nhiệt, thời gian chờ chuyển mạch 10 giây, Quá dòng , Điện áp thấp , Pin yếu, Sạc thăng bằng
Bao gồm:
1x EHPRO Cold Steel 200 Mod
1x Cáp USB Type-C
1x hướng dẫn dùng
Cảnh báo: Sản phẩm này chỉ dành cho người dùng tăng và luôn phải dùng các biện pháp phòng ngừa / xử lý thích hợp. ko bao giờ dùng bất kỳ bộ phun nào trên một mod hybrid sở hữu kết nối 510 bằng phẳng hoặc ngắn hơn dây 510 của bộ phun để tránh mọi thương tích sở hữu thể xảy ra.
Tuyên bố khước từ trách nhiệm: Vui lòng cực kỳ thận trọng lúc làm việc với Li-Ion (Lithium-Ion), LiPo (Lithium-Ion Polymer) và bất kỳ mẫu pin sở hữu thể sạc lại nào khác. Người tiêu dùng nên có kiến ​​thức cơ bản về pin và an toàn của pin trước lúc sử dụng những cái pin này để giảm thiểu bị thương. Luôn sạc trên bề mặt chống cháy. không bao giờ để pin sạc mà không cần giám sát. không sử dụng bất kỳ pin có thể sạc lại nào cũng như bất kỳ bộ sạc pin nào ví như với bất kỳ hư hỏng nào với thể trông thấy được, cũng như nếu như pin hoặc bộ sạc bị căng do xử lý sai hoặc do cỗi nguồn ngẫu nhiên ngay cả khi hư hỏng mang thể không trông thấy. Luôn bảo quản và chuyên chở những tế bào có thể sạc lại trong hộp đựng an toàn, ko dẫn điện trong môi trường được kiểm soát. Vứt bỏ số đông các tế bào pin và bộ sạc theo luật pháp và quy định của địa phương. Eciggity sẽ ko chịu phận sự về bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào do sử dụng sai hoặc xử lý sai Li-Ion, LiPo và bất kỳ chiếc pin với thể sạc lại nào khác.

Automazer: Rta Kylin II Quốc Dân

Kylin V2 RTA của Vandy shop vape chính hãng là phiên bản cập nhật so với bản gốc kết hợp với các yếu tố của Kylin Mini, trình bày một boong xây dựng thiết bị đầu cuối không có hậu được cập nhật với hệ thống luồng khí cải tiến và Điều khiển dòng chảy nước ép tiên tiến. Có đường kính 24mm, Kylin RTA V2 được chế tạo bằng phương pháp gia công chính xác với nắp trên có khía để tạo ra hệ thống chiết rót từ trên xuống để mở hiệu quả cho bình chứa nước trái cây tối đa 5mL. Boong xây dựng được mạ vàng 24K, tích hợp thiết kế không trụ bốn đầu cuối, có các đầu cuối đường kính 2mm x 1,75mm được đặt vào boong và được siết chặt thông qua các vít Hex bảo đảm bên cạnh. Do thiếu trụ cũng giải phóng không gian xây dựng để chứa nhiều loại cấu trúc cuộn và cấu hình nan giải . Khu vực đánh bóng có hai đường cắt lớn ở bên cạnh của boong, mang lại độ bão hòa hiệu quả. Luồng không khí thực sự độc đáo và mạnh mẽ, đi vào thông qua các khe gió kép bên ngoài nằm xung quanh đế. Khi các kênh không khí đi vào cấu trúc, nó chuyển hướng đến bốn lỗ khí hình vuông, với hai luồng không khí theo hướng nghiêng để tạo ra trải nghiệm tập trung và tập trung vào hương vị. Kết hợp giữa sàn xây dựng linh hoạt và thiết kế luồng không khí sáng tạo từ một trong những công ty thú vị nhất, Vandy vape shop Kylin RTA II là một ứng cử viên sáng giá cho nền tảng RTA hàng đầu hiện có trên thị trường.
Kylin V2 RTA by Vandy vape shop Các tính năng:
Đường kính 24mm
Đường kính 30mm tại điểm rộng nhất
Dung lượng tiêu chuẩn 3mL
Dung tích nước ép tối đa 5mL – Kính mở rộng
Cấu trúc thép không gỉ cao cấp
Gia cố kính Pyrex
Sàn xây dựng không dây, thiết bị đầu cuối sáng tạo
Thiết kế sàn xây dựng cong trực quan
Kích thước mở đầu cuối – 2mm x 1,75mm
Được bảo vệ theo đường chéo thông qua vít lục giác mạ vàng
Cấu hình cuộn dây đơn hoặc cuộn đôi
Kiểm soát dòng nước trái cây có thể điều chỉnh
Luồng gió điều chỉnh bên ngoài kép – 12mm x 2,5mm mỗi
Tám khe khí nén bên trong nhiều lỗ – Mỗi lỗ 1mm
Sáu khe thở bên trong có góc – 4mm x 1,5mm mỗi khe
Thiết kế luồng không khí bên trong vát
Thiết kế Trượt để Mở Trên cùng Tiện lợi
Đầu nhỏ giọt 810 Resin Widebore
Đầu nhỏ giọt 810 Delrin Widebore
Đầu nhỏ giọt rộng 17,5mm Delrin Widebore
Bộ điều hợp đầu nhỏ giọt 510
Chốt tiếp xúc 510 mạ vàng
Tùy chọn màu sắc – Không gỉ, Đen mờ, Xám mờ, Cầu vồng, Vàng, Xanh lam
Bao gồm:
1 Kylin RTA II
1 Mẹo nhỏ giọt nhựa
1 đầu nhỏ giọt Delrin
1 Kính Pyrex 3mL dự phòng
1 túi phụ kiện
Hướng dẫn 1 cuộn dây
1 Hướng dẫn sử dụng
Lưu ý: Khi sử dụng RDA, RDTA và RDTA, công ty du hý Đà Nẵng đặc biệt khuyên khách tham quan nên rửa và làm sạch tất cả các bộ phun thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Tương tự như vậy, xin vui lòng có một ý thức tuyệt vời khi nói đến việc xử lý và sử dụng các sản phẩm này.
Đà Nẵng Discovery thực sự khuyên khách tham quan nên kiểm tra các cuộn dây với ohm-mét trước khi sử dụng chúng với mod, thiết bị và pin của hành khách . Các cuộn dây có điện trở thấp không phù hợp với tất cả các mod, thiết bị và pin. Vui lòng đảm bảo rằng mod, thiết bị và pin của du khách có thể xử lý điện trở thấp trước khi sử dụng chúng.
Lưu ý: Luôn có rủi ro cố hữu khi sử dụng bất kỳ loại pin có thể sạc lại nào vào bất kỳ lúc nào và trong bất kỳ trường hợp nào. ElementVape.com và bất kỳ công ty mẹ và công ty con nào của ElementVape.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với bất kỳ sửa đổi nào đối với pin, bộ sạc, thiết bị và các sản phẩm khác mà Danang Discovery mang theo dưới mọi hình thức, bao gồm cả việc đóng gói.
ElementVape.com và bất kỳ hoặc tất cả các công ty mẹ và công ty con của ElementVape.com sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ thương tích, thiệt hại hoặc khiếm khuyết nào, vĩnh viễn hoặc tạm thời có thể gây ra do việc sử dụng không đúng cách Li-ion (Lithium- ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và mọi loại pin / pin có thể sạc lại cũng như bộ sạc. Vui lòng hiểu rõ hơn về pin / bộ sạc khách du lịch đang sử dụng và cách chăm sóc chúng đúng cách.
Khi làm việc với Li-ion (Lithium-ion), LiPo (Lithium-ion Polymer) và bất kỳ loại pin sạc nào, hãy thận trọng và sử dụng cẩn thận vì chúng rất nhạy cảm với đặc tính sạc và có thể phát nổ hoặc cháy nếu xử lý sai. Vui lòng đảm bảo rằng bạn có kiến ​​thức tuyệt vời về tất cả các loại pin có thể sạc lại trước khi sử dụng. Luôn sạc pin ở bề mặt sạch và chống cháy. Không bao giờ để pin sạc mà không cần giám sát. Nếu du khách thấy có những hư hỏng có thể nhìn thấy trên pin, vui lòng không sử dụng. Luôn giữ, bảo quản và vận chuyển các tế bào có thể sạc lại trong hộp đựng an toàn, không dẫn điện trong môi trường được kiểm soát.

Cửa hàng vape, thuốc lá điện tử uy tín, chính hãng The Heaven VapeStore. https://theheavenvape.vn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]