NARADA PRO AIO REVIEW – Pod System ngon nhất năm 2020

NARADA PRO AIO REVIEW – Pod System ngon nhất năm 2020

Link mua Narada Pro AIO chính hãng, giá tốt nhất Việt Nam tại Theheaven Vape.

Câu chuyện về Narada:

Đây là phiên bản cập nhật của Narada original hợp tác với Vaperizzo, Druga và Augvape. Họ đã làm cho phiên bản này đẹp hơn và mạnh mẽ hơn, dễ tiếp cận hơn, cuộn dây tốt hơn và là một thiết kế đẹp và cực kì sang trọng!

hqdefault

Đập hộp:

Pod có ba thiết kế khác nhau, đen và carbon, đỏ và da và gunmetal và gỗ, tất cả đều được hoàn thiện và thiết kế đẹp mắt. Giá bán lẻ Tại Đây, một mức giá rẻ cho một con pod cựu kì tốt.

Pod có dung tích 3,7ml với luồng không khí tuyệt vời.

13f09fd4 90d3 406c a9f1 61e0d8839896.JPG 1

 

Có rất nhiều ring cao su dự phòng cùng với hai Occ thay thế, Mesh coil 0,4Ω và 1,0Ω.

authentic augvape narada pro 30w vw pod system vape mtl dl starter kit black carbon fiber 530w 37ml

 

Như mọi khi, ở dưới cùng của hộp là hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành.

Thiết kế:

Pod của narada được châm dầu thông qua 1 nút cáo su nằm bên hông pod. Điều này được thiết kế để chúng ta có thể dễ dàng châm dầu hơn và ngăn ngừa được tình trạng leak dầu. Quá trình thay Occ dễ dàng miễn là không có tinh dầu trong pod, và nó có thể được thay đổi với tốc độ nhanh chóng với khớp nối kéo đẩy. Những Occ này nhỏ và thấm tinh dầu tốt nhưng đừng vội, nó được khuyên lần đầu tiên châm dầu vào cho Occ mới phải để ít nhất năm phút trước khi vape nhưng tôi sẽ cho nó lâu hơn tầm khoảng 10 phút. Phải mất 20-30 hơi hút đầu tiên đối với Occ mới trước khi hương vị thực sự lắng đọng. Kích thước thiết bị là 82x40x14mm, đẹp và nhỏ gọn.

Narada Pro Carbon

Thiết bị này gọn gàng và đi kèm với rất nhiều ưu thế:

Thay đổi được công suất

Xoay (xoay) nút chính + và – thật tuyệt vời

Phần mềm nâng cấp dễ dàng

Cuộn dây đơn – 1.0Ω

Điều này phù hợp với MTL vaping vì vậy nếu bạn muốn điều đó thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Luồng khí đã mở hoàn toàn và vẽ thực sự tốt cho phong cách này. Hương vị thực sự tốt và tôi rất ấn tượng với cách nó thực hiện. Đây là một nhóm nhỏ tốt cho bất kỳ v MT MTL nào ngoài đó, nhưng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng muối hoặc nước trái cây 50/50 với hàm lượng nic cao hơn.

Mesh coil – 0,4Ω

Trong suốt thời gian thử nghiệm coil lưới, nó là một Occ nhỏ tuyệt vời và tôi có thể nói nó đã hoạt động tốt và cực kì bền. Tôi đã sử dụng tinh dầu 50vg/50pg và hương vị rất tuyệt! Tôi đã có 10 ngày liên tục từ việc này và tôi phải nói rằng họ đã xoay sở để có được những Occ thật sự chất lượng. Họ ngâm chất lỏng lên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi mồi bông, mất khoảng 10-15 phút. Nó nên có một thời gian tốt để ngấm tinh dầu để nó không làm hỏng cuộn dây. Tôi đã chắc chắn rằng nó đã được để lại trong một thời gian dài. Với hương vị, nó đã ở đó nhưng phải mất một thời gian để có được độ sâu và hương vị đầy đủ.

Với thời lượng pin, tôi đã có được mức sử dụng cả ngày trên cuộn .4Ω, nhưng với cuộn MTL, nó kéo dài khoảng hai ngày. Nó không lớn như Narada AIO trước đó là 1100mAh. Đây chỉ là 950mAh.

augvape narada pro 00

Ưu điểm

Kim loại nguyên khối

Tính năng thiết kế tuyệt vời

Gọn nhẹ

Luồng khí tốt

Hương vị tuyệt vời và nhiều khói cho một thiết bị nhỏ

Refill tinh dầu dễ dàng

Occ thay thế cực ngon và bền

Pod được kết nối với thân máy qua nam châm cho cảm giác chắc chắn

Có thể điều chỉnh được lỗ gió theo ý thích

Augvape Narada Pro 950 mAh Pod USA Review

Nhược điểm

Drip tip đi kèm với máy chưa thật sự ngon, bạn nên thay thế khi mua máy.

Phần kết luận

Bây giờ chúng ta hãy làm rõ ở đây, Augvape đã và đang thu hút một số bộ công cụ tốt gần đây và họ thể hiện cam kết với từng tác phẩm. AIO đầu tiên thật tuyệt vời và nhận được sự chú ý của vapers vì kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Narada Pro mới chỉ xuất hiện tốt hơn. Pin không lớn bằng nhưng vẫn đủ dùng. Các Occ tốt hơn nhiều và hương vị cũng được cải thiện. Không có bit niggly nào, chỉ với việc loại bỏ pod để nạp tiền. Điều này có thể dẫn đến việc thay thế nhóm, vì vị trí sẽ trở nên lỏng lẻo theo thời gian.

Bây giờ tôi sẽ mua nó? Chắc chắn rồi, nó quá hoàn hảo cho việc di chuyển, vừa vặn trong túi và có hương vị tuyệt vời khi dùng những loại tinh dầu saltnic cao cấpThe Heaven Vape!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]