Hướng dẫn sử dụng vape an toàn cho người mới

Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn sử dụng vape cho người mới của Theheaven Vape Store. Chúng tôi đoán được rằng nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn là người mới bắt đầu sử dụng vape, muốn tìm hiểu vape hoặc tò mò về vape( Thuốc lá điện tử). Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Theheaven Vape chúng tôi có hơn 5 năm đam mê và kinh nghiệm. Chúng tôi làm hướng dẫn này với mục tiêu giúp cho bạn hiểu biết chính xác, thực tế và trung thực nhất về trao lưu đang phát triển này.

Nhiều người quan tâm đến việc học cách xông hơi, nhưng không phải ai cũng chắc chắn những gì họ có thể làm để đảm bảo rằng nước trái cây điện tử của họ an toàn khi hít phải. Xông hơi là một thực tế rất phổ biến ngày nay, với nhiều người chuyển sang hình thức thay thế thuốc lá mới hơn này vì nó ít gây hại hơn so với thực tế. Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn làm thế nào để xông hơi an toàn và một số câu hỏi mà mọi người đang hỏi thường hoàn toàn lỗi thời.
Câu hỏi đầu tiên mà mọi người đặt ra khi họ đang cố gắng học cách xông hơi an toàn là nếu hút thuốc có nguy hiểm gì không. Mặc dù cả hai thói quen này đều có thể gây hại, nhưng có một điểm khác biệt chính. Nicotine trong thuốc lá có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm:
Nicotine là một chất độc rất nguy hiểm. Khi bạn hút một điếu thuốc, bạn đang hấp thụ nicotine vào cơ thể. Nicotine là một chất gây nghiện cao, có nghĩa là bạn có thể nghiện thuốc lá với tốc độ cực nhanh. Nicotine cũng rất độc, gây tổn thương nghiêm trọng đến phổi và tim của bạn.
Mặt khác, nước trái cây điện tử không chứa bất kỳ nicotine nào và không có tác dụng phụ gây hại cho cơ thể của bạn. Mặc dù có một số lo ngại về sức khỏe liên quan đến việc sử dụng nước trái cây điện tử, nhưng đây thực sự là kết quả của nồng độ đường cao trong nước trái cây điện tử. Khi bạn đang tìm mua nước trái cây điện tử để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chỉ mua nước trái cây điện tử với một lượng đường tối thiểu.
Một câu hỏi khác mà hầu hết mọi người đặt ra khi họ đang cố gắng học cách xông hơi an toàn là liệu chúng có thể được hít qua da của họ hay không. Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Một số công ty bán chất lỏng điện tử được sản xuất đặc biệt để hít vào. Có nhiều nhãn hiệu khác nhau của chất lỏng điện tử hít vào được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phổi.
Câu hỏi thứ ba mà mọi người thường hỏi là liệu có nguy hiểm gì khi sử dụng bút hoặc giấy dùng một lần để nạp e-juice vào thiết bị của họ không. Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là không. Mặc dù chắc chắn có một số rủi ro liên quan đến việc nạp hộp nước trái cây điện tử trực tiếp vào thiết bị của bạn, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Việc sử dụng hộp mực của riêng bạn là mối quan tâm an toàn hơn nếu bạn sử dụng bút nạp mực đôi khi được bán kèm với nước trái cây điện tử.
Câu hỏi cuối cùng thường được hỏi là về các loại hộp mực có sẵn. Các hộp mực này được thiết kế để sử dụng với loại nước trái cây điện tử mà bạn đang sử dụng. Mỗi loại nước trái cây điện tử sử dụng một hộp mực cụ thể. Các hộp mực này thường được làm bằng một loại vật liệu khác giúp dễ dàng hơn trong việc nạp và phân phối nước ép điện tử. Khi bạn đã hoàn thành hộp mực của mình, bạn sẽ muốn loại bỏ phần còn lại của nó vào thùng rác và sau đó đổ đầy hộp mực bằng nước ép điện tử tiếp theo.
Đây chỉ là một số câu hỏi mà mọi người thường muốn tìm hiểu khi muốn học cách xông hơi an toàn. Có rất nhiều cách khác nhau để tìm hiểu cách tốt nhất để hóa hơi an toàn, nhưng bạn nên dành chút thời gian để tìm ra các lựa chọn của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc nghiện nước trái cây điện tử nữa, nhưng bạn cần phải lo lắng về những nguy hiểm có thể có của nó nếu bạn không tự đào tạo về nó trước khi bắt đầu.
Từ lâu, người ta đã lo lắng về sự nguy hiểm của nước trái cây điện tử vì các chất hóa học thường chứa bên trong nó. Cách thực sự duy nhất để học cách hóa hơi an toàn là nghiên cứu các hóa chất tiềm ẩn có trong sản phẩm.
Bạn cũng nên biết về các thành phần có trong thiết kế của hộp mực và cách những hóa chất này ảnh hưởng đến bạn nếu bạn ăn phải. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách hóa hơi an toàn, bạn sẽ muốn dành thời gian để tự học về các hóa chất khác nhau có trong nước trái cây điện tử và những hóa chất này có thể ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nếu chúng ăn phải. Nếu bạn là một người thích hút thuốc, khả năng là vô tận.
Nếu bạn hiện là người dùng nước trái cây điện tử và bạn muốn biết làm thế nào để xông hơi an toàn, bạn sẽ muốn xem xét các lựa chọn của mình. Bạn có thể sử dụng bút nạp mực và sử dụng hộp mực của riêng mình. Bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu cách xông hơi an toàn ngay cả sau khi bạn đã sử dụng xong sản phẩm bởi vì bạn thấy mình trong tình huống không thể lấy đủ lượng nước trái cây cần thiết để đáp ứng cơn thèm của mình mà không sử dụng các hộp nạp lại có được cung cấp bởi nhà sản xuất. Dù bằng cách nào, đây là cách tốt nhất để học cách xông hơi an toàn và cảm thấy tốt hơn về việc sử dụng e-juice của bạn.

Vaping – Thuốc lá điện tử là gì?

Vaping là thuật ngữ Vaping là gì?
Vaping là thuật ngữ chỉ việc sử dụng thuốc lá điện tử. Ai đó sử dụng thuốc lá điếu truyền thống là “người hút thuốc” và họ “hút” thuốc lá, người sử dụng thuốc lá điện tử là “vaper” và họ “vape” thuốc lá điện tử. Thuốc lá truyền thống đốt cháy lá thuốc tạo thành khói, còn “khói” vape thực chất là hơi nước, tạo thành bởi sự hóa hơi của tinh dầu ( hoàn toàn không độc hại). Hãy đi sâu hơn và học cách vape.

Thuốc lá điện tử là gì và tại sao lại có thuốc lá điện tử ?

Thuốc lá điện tử là một thiết bị cung cấp cho chúng ta một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc lá truyền thống bằng cách làm bốc hơi “tinh dầu vape” – một hỗn hợp của propylene glycol, glycerin thực vật, hương liệu thực phẩm và đôi khi là nicotine. Thuốc lá điện tử đầu tiên như chúng ta biết được tạo ra bởi một dược sĩ người Trung Quốc Hon Lik vào năm 2003 nhưng không được đưa vào thị trường Hoa Kỳ cho đến cuối năm 2006. Kể từ đó ngành công nghiệp này đã mở rộng theo cấp số nhân. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn các thiết bị tạo hơi khác nhau, từ những loại thuốc lá điện tử giá rẻ chức năng và công suất khiêm tốn đến những thiết bị tiên tiến công suất cao. Tất cả các thiết bị ban đầu được sản xuất tại Trung Quốc nhưng hiện nay đã được sản xuất bởi các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Trong khi hầu hết tất cả các thiết bị ban đầu đều giống với thuốc lá truyền thống, những người sử dụng thuốc lá điện tử thời kỳ đầu thường sửa đổi hoặc tạo ra thiết bị của riêng họ vì thiếu tính đa dạng và tính năng. Điều này đã có tác dụng lâu dài hai phần. Một là phần lớn các thiết bị hơi hiện nay thường được gọi là “Mod”, viết tắt của từ sửa đổi hoặc có thể sửa đổi và hai là, nếu các công ty thuốc lá điện tử muốn duy trì sự phù hợp và tiếp tục bán sản phẩm, họ sẽ phải tạo ra nhiều loại của các thiết bị đa dạng và trực quan như cộng đồng sử dụng chúng.

Thành phần chính của một thiết bị thuốc lá điện tử

Mặc dù ngày nay có rất nhiều lựa chọn nhưng có một số điểm chung với tất cả các thiết bị hơi. Đơn giản nhất, tất cả các thiết bị hơi đều sử dụng pin lithium để đốt nóng cuộn dây. Bấc dùng để hút chất lỏng điện tử vào cuộn dây. Khi chất lỏng điện tử được làm nóng bởi cuộn dây sẽ hóa hơi và sau đó có thể được hít vào tương tự như hút thuốc. Đó là điều duy nhất giống nhau giữa thuốc lá truyền thống và vape. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao Anh khuyên dùng thuốc lá điện tử để thay đổi thói quen hút thuốc điếu độc hại.

Hướng dẫn sử dụng Vape cho người mới bắt đầu

Device – Thiết bị – Các thiết bị tạo hơi có thể có nhiều màu sắc và hình dạng, thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể của chúng. Một số có thể trông giống như thuốc lá truyền thống trong khi những loại khác có thể giống như bút, ống, hộp hoặc các hình thức khác nhưng cuối cùng chúng đều phục vụ cùng một mục đích. Để lấy năng lượng do pin cung cấp và cung cấp cho bộ phun.
Hướng dẫn sử dụng Vape cho người mới bắt đầu sử dụng pin
Pin – Đây là phần quan trọng nhất của thiết bị. Nó cung cấp năng lượng. Trong khi một số thiết bị sử dụng pin bên trong không thể thay thế, một phần lớn sử dụng một hoặc nhiều pin sạc cạn có thể thay thế được. Nếu bạn đang chọn một thiết bị yêu cầu pin có thể thay thế và muốn biết thêm thông tin về cách chọn pin phù hợp cho thiết bị của mình, vui lòng xem Hướng dẫn của chúng tôi: Pin Tốt nhất cho Chế độ và An toàn Vaping
Hướng dẫn sử dụng Vape cho người mới bắt đầu sử dụng Vape Tutorial
Atomizer – Bộ phận chịu nhiệt này chứa một hoặc nhiều cuộn dây điện trở và (các) bấc của nó thường có một số dạng bể chứa để giữ chất lỏng điện tử. Có nhiều kiểu dáng khác nhau, hộp mực phun (lỗi thời), Cartomizers, Clearomizers, Rebuildable Tank Atomizers, Rebuildable Dripping Atomizers, Hybrid Atomizers (thiết bị phun nhỏ giọt có thể xây dựng lại và Genesis Atomizers). Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để biết thêm thông tin về các loại thiết bị phun khác nhau, vui lòng xem Hướng dẫn của chúng tôi: Atomizer VS Cartomizer VS Clearomizer và Hướng dẫn của chúng tôi: Hướng dẫn về các loại Atomizers khác nhau
Hướng dẫn sử dụng Vape cho người mới bắt đầu về cuộn Vaping
(Các) cuộn dây – Đây là những đoạn dây điện trở nhỏ được tạo thành hình dạng cuộn dây giống như một lò xo. Loại dây được sử dụng, đường kính của cuộn dây và số vòng quấn sẽ ảnh hưởng đến điện trở của cuộn dây. Điện trở là yếu tố xác định lượng điện cần cung cấp cho nó và lượng nhiệt mà nó sẽ tạo ra. Các cuộn dây thường được làm từ Kanthal và NiChrome và gần đây là Niken và được coi là an toàn nhất để sử dụng cho vaping.
Hướng dẫn sử dụng Vape cho người mới bắt đầu để Vaping E-Juice
Chất lỏng điện tử – Còn được gọi là nước trái cây điện tử, đây là dung dịch bao gồm propylene glycol, glycerin thực vật, hương liệu thực phẩm và đôi khi là nicotine. Chất lỏng này có thể có nhiều tỷ lệ PG / VG và nồng độ nicotine. Thông thường hầu hết những người hút thuốc lá
Nguồn: Đội ngũ kỹ thuật Theheaven Vape Store.