Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại TheHeaven Vapestore

Cửa hàng vape, thuốc lá điện tử và podsystem TheHeaven Vape kính gửi quý khách các hình thức thanh toán tại khi mua hàng.

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi
Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.
Ngân hàng VietcomBank: STK : 0721000597293 Tên TK : Trần Thanh Phong. VietcomBank Chi nhánh Kỳ Đồng
· Lưu ý
Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

The Heaven Vape Store – Shop Vape & Pod System Tân Bình HCM

Địa chỉHẻm 766/16/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0333 338 616

Cửa hàng vape, thuốc lá điện tử uy tín, chính hãng The Heaven VapeStore. The Heaven Vape còn là một trong những nhà phân phối, đại lý các sản phẩm pod system, tinh dầu vape, thuốc lá điện tử lớn nhất Việt Nam. Bản thân mình ( chủ shop) cũng là nạn nhân của khói thuốc lá. Cảm giác mệt mỏi vào mỗi sáng khi phải thức dậy hay hơi thở lúc nào cũng ám mùi vì khói thuốc. Sức khỏe thì ngày một kém đi. Nếu bạn đang bắt đầu để ý đến sự xuống cấp của bản thân, The Heaven Vape cam kết sẽ giúp bạn thay đổi được thói quen hút thuốc cực kì độc hại này. – Vaepe( thuốc lá điện tử) là một phương pháp thay đổi thói quen hút thuốc độc hại

Theheaven Vape Store xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.