POD SYSTEM là gì?

POD SYSTEM là gì?

Heaven Vape Shop xin giới thiệu cho người mới bắt đầu về pod system siêu di động

artery pal se mtl pod system kit 700mah

Chúng ta đều biết rằng vaping là một cách tiếp cận thú vị để bỏ hút thuốc và vô số người hút thuốc đã chọn lưạ vaping để phá vỡ thói quen này. Tuy nhiên, nhiều người có thể là những không thành công bỏ thuốc hay gặp phải hai rào cản cơ bản có thể khiến họ quay lại hút thuốc: sự không hiệu quả của những chiếc bút vape rẻ tiền và sự phức tạp của những box mod hiện đại của bạn.

Hãy đối mặt với sự thật: Đó là một bước nhảy hoàn toàn từ việc sử dụng một chiếc bật lửa đơn giản để sửa lỗi, đến bây giờ phải chọn chất lỏng điện tử của bạn, làm đầu đốt, thay coil và chọn công suất phù hợp cho đầu đốt của bạn . Máy vape giá rẻ cũng không có vấn đề gì. Thật không may, nhiều người cố gắng chuyển từ hút thuốc bằng máy vape giá rẻ, không rõ nguồn gốc, nhưng không biết rằng họ đã hy sinh chất lượng và tuổi thọ bằng cách giữ chỉ một vài chục nghìn.

Giải pháp, tất nhiên, là tìm đúng nền tảng trung gian. Thật không may, điều này đã không tồn tại trong thời gian dài nhất. Nhưng nhờ sự khéo léo và nhu cầu thị trường, các thiết bị POD SYSTEM đã tăng lên để tiết kiệm thời gian và bạn có thể quen thuộc với các thương hiệu lớn như VLADDINPAL SE.

Nếu bạn đã thử cả hai loại cigalike và vaping kiểu bút không có tác dụng, hoặc cảm thấy bị đau đầu khi cọn lưạ thiết bị phù hợp và nút bổ sung đi kèm với một box mod tiêu chuẩn, có lẽ đó là lúc bạn nên bỏ qua và lựa chọn cho mình 1 pod system tại đây

POD SYSTEM là gì?

 

pal se

Các pod system trên cơ bản là sự kết hợp giữa vape thông thường của bạn và các phụ kiện mod thêm. Thiết kế tương tự như của một cartomizer, nhưng linh hoạt hơn nhiều về khả năng khả năng đốt saltnic.

Sự khác biệt cơ bản giữa cartomizer truyền thống và POD SYSTEM siêu di động là các hệ thống POD được trang bị Pods thay thế dễ dàng, có chứa cuộn dây, bông và e-Juice bằng mọi thứ bạn cần.

Những hệ thống di động này cũng mạnh hơn. Trong khi một cây bút vape hoặc pin cigalike hết khoảng 180mAh, các thiết bị siêu di động có thể đạt tới 300mAh.

Có lẽ ấn tượng nhất, hệ thống POD khá rẻ. Trong khoảng từ 500 ngàn, bạn có thể nhận được một POD SYSTEM siêu di động cao cấp tại 12345678, trong khi các thiết bị giá rẻ hơn sẽ có giá chỉ từ 300k.

Podsystem Vladdin Jet 40W 1

MỚI: Pod System Vladdin Jet 40W

Ưu và nhược điểm

Giống như bất kỳ phương pháp vaping nào, mỗi con đường đều có những lợi ích và nhược điểm riêng. Trong mọi trường hợp, sự lựa chọn của bạn nên được xác định bởi sở thích cụ thể của riêng bạn và không có gì khác. Hãy cùng xem một số ưu và nhược điểm của những chiếc PODS siêu di động này và xem chúng so sánh với thiết bị trung bình như thế nào.

Ưu

Kháng cáo rộng hơn

Một điều khiến các POD siêu di động như PAL SE khác với bút vape tiêu chuẩn của bạn là chúng rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa, các hệ thống POD thường chứa đầy e-juice chất lượng cao hơn thu hút các cựu chiến binh vape dày dạn.

Người dùng box mod thường thích chất lỏng điện tử có tỷ lệ VG cao hơn, vì đó là thứ mà hầu hết vape thông thường được chế tạo cho. Các PODS có khả năng tương thích với các tinh dầu với lượng nicotin cao hơn, do đó cung cấp cho các vapers một loạt các tùy chọn vaping độc đáo với một chút nếu có bất kỳ sự hy sinh nào đối với trải nghiệm chung.

Tuy nhiên, hầu hết các vapers mới và bắt đầu sẽ bị thu hút bởi sự đơn giản của bút vape truyền thống vẫn đang thống trị thị trường ngày nay nếu chỉ vì thực tế là họ đã tạo ấn tượng với công chúng và cộng đồng vape trong nhiều năm nay.

Tin tốt cho tất cả người dùng là, mặc dù có kích thước nhỏ hơn, một số pod mod siêu di động được trang bị các pod thay thế ohm một bước tiến lớn trong công nghệ mà mà vẫn hoàn toàn không thể làm được đối với bút vape thông thường của bạn.

Hit Nicotine mạnh hơn

Các thiết bị siêu di động có thể mang nhiều nicotine hơn. Điều này là do việc sử dụng chúng với salt nicotine – một phương pháp điều chế hoàn toàn mới cho phép nồng độ nicotine cao hơn mà không làm mất đi độ mịn hoặc hương vị. Trên thực tế, một chai tinh dầu với hàm lượng 24mg nicotine trong bút vape gần như chắc chắn sẽ cung cấp trải nghiệm vaping cực kì khó chịu cho tất cả vaper.Nhưng khi mọi vaper thử 50mg muối nicotine họ hoàn toàn có thể sử dụng bình thường và thậm chí không có hiện tượng say nicotine. Đó là lợi thiế của salt nicotine. Hãy xem qua bài viết Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Salt E-Liquid của TheHeavenVape.

 

Rò rỉ tinh dầu

À đúng rồi, những đầu đốt bị rò rỉ đáng sợ. Đây là một vấn đề mà mọi vaper sử dụng vape bình thường đều gặp phải. Việc mang theo những chai tinh dầu rất bất tiện với đa số người dùng vì chia tinh dầu của bạn có thể bị lỏng nắp và rỉ ra túi xánh hoặc quần áo của bạn.

Vâng, không phải với các hệ thống POD siêu di động. Vì những cậu bé hư này được chế tạo sẵn và sử dụng hộp mực dùng một lần, nên có nghĩa đen là không có cơ hội chạy vào cùng một thứ vô nghĩa rò rỉ đi kèm với xe tăng trung bình của bạn khi sử dụng hệ thống POD không bị lỗi.

Sự tiện lợi

Mặc dù không phải tất cả các thiết bị siêu di động đều tuân theo thiết kế này, nhiều POD system được kích hoạt bằng hơi hút của bạn. Một nút bấm duy nhất có thể không phù hợp với vaper thích vọc vạch, nhưng với một người hút thuốc đang tìm kiếm trải nghiệm xác thực, điều gì có thể xác thực hơn là hít vào mà không cần bất kỳ nỗ lực nào khác?

vladdin jet pod

So sánh điều đó với một mod box, trong đó nút bắn là điều ít lo lắng nhất của bạn. Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy một số bút vape cơ bản hoạt động theo cùng một cách, nhưng không có chất lượng hoặc sức mạnh của thiết bị POD.

Nhược điểm

Lựa chọn hương vị hạn chế

Một trong những điều tốt nhất về vaping là thị trường rộng lớn và gần như vô tận của chất lỏng điện tử để lựa chọn. Có sự kết hợp vô tận của các hương vị trong tầm tay của bạn, trải rộng trên hàng trăm thương hiệu khác nhau và chúng phát triển mỗi ngày. Nó có một thứ gì đó mà những người vending từ mọi tầng lớp có thể thưởng thức, ngoại trừ người dùng POD.

Vấn đề (hiện tại) với các pod mod siêu di động là thiết kế độc đáo của chúng đòi hỏi pod thay thế của chính sản phẩm đó.

Dung lượng chất lỏng nhỏ hơn

Rõ ràng, bình hơi nhỏ hơn sẽ mang ít chất lỏng hơn. Hãy thử tưởng tượng việc buộc một chiếc xe tăng 4mL lên một chiếc máy bay hơi mà LỚN chỉ lớn hơn một chút so với điếu thuốc – sẽ không xảy ra.

Trong khi các thiết bị POD nhỏ nhất có thể chứa hơn 1mL (vẫn tương đương với khoảng một bao thuốc lá), một số hệ thống POD lớn hơn có thể đạt mốc 2mL.

Tuổi thọ pin thấp hơn

Mặc dù tuổi thọ pin của các POD system siêu di động này cao hơn so với các anh em họ nhỏ hơn, nhưng box mod sẽ luôn giành chiến thắng trong ngày khi có tuổi thọ cao. Một thiết bị siêu di động thông thường sẽ giúp bạn sử dụng khoảng hai đến ba giờ cho một lần sạc đầy.

Điều này đã giành được một vấn đề lớn đối với người dùng box mod, chúng ta có thể mang POD vì tính di động khi ra ngoài. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng một thiết bị POD và không có gì khác, bạn có thể cần phải sử dụng pin tiết kiệm, vì vậy hãy chắc chắn để giữ cho pod system của bạn được sạc đầy.

Nhìn chung, các POD system siêu di động làm rất tốt việc thu hẹp khoảng cách giữa người mới bắt đầu và cựu chiến binh, đồng thời hấp dẫn cả hai. Mặc dù có một số kìm kẹp nhỏ để giải quyết, nhưng họ rất dễ bỏ qua.

Nếu bạn đã bị hấp dẫn bởi những cây bút vape hoặc muốn một cái gì đó ít gây chú ý hơn khi xuất hiện ở nơi công cộng, thì bạn chắn chắn nên thử trải nghiệm POD.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]